Giới thiệu

Trang chủ / Giới thiệu

Trang điểm tại Hải Phòng, Makeup tại Hải Phòng

Hine Makeup - Khơi dậy vẻ đẹp tiềm ẩn trong bạn!

 Trong các câu chuyện cổ tích mình đọc, các nàng công chúa được miêu tả xinh đẹp bằng những ngôn từ mĩ miều để có thể gặp chàng hoàng tử của mình, vì thế mình muốn đưa các cô gái trở thành các nàng công chúa trong mắt của riêng ai đó bằng khả năng của bản thân.

 Tại sao Hine Makeup ra đời ? Không ai vừa sinh ra đã biết chạy vì thế mình đã cố gắng từng bước trên con đường mình chọn. Xuất thân là một cô gái học trường Y, mình đi làm được 2 năm nhưng trong 2 năm đó mình luôn nung nấu niềm đam mê làm đẹp, không chỉ cho bản thân và cho tất cả mọi người. Và mình đã quyết định nghỉ việc ở một phòng khám có tiếng, theo đuổi để trở thành một chuyên gia make up nói riêng - một chuyên viên làm đẹp nói chung! Từ khi có ý thức về ngoại hình, mình đã tìm hiểu về các sản phẩm make up, làm đẹp, rồi mở các video youtube tập tành làm theo :) Tô tô, vẽ vẽ, xong nhiều lúc mắt đen xì ấy các cậu ạ! Sau đó, mình đã ngày đêm tìm hiểu nghiên cứu học hỏi để tìm ra các cách khắc phục nhược điểm trên khuôn mặt, dĩ nhiên trong thế giới make-up rộng lớn mình chỉ là hạt cát nhỏ xíu, nhưng mình tự tin giúp các bạn đẹp lên. Vậy là Hine Make đã ra đời, là nơi các cô gái có chung sở thích và sẵn sàng chia sẻ làm đẹp với nhau.

Địa chỉ makeup uy tín tại Hải Phòng

Ngoài ra, HINE MAKEUP  luôn mang đến cho bạn những giây phút thư giãn, tìm lại sự thư thái nhẹ nhàng trong các dịch vụ khác của store, coi đó là mong muốn được mang lại cho bạn trong sự tận tâm, tâm huyết với nghề.

Trang điểm đẹp tại Hải Phòng

Hãy đến với HINE MAKEUP để cảm nhận dịch vụ theo cách riêng của bạn! Vẻ đẹp của bạn - Nguồn cảm hứng của chúng tôi!

Thông tin liên hệ Hine Makeup Hải Phòng:

Địa chỉ: Số 4/75 Chợ Cpn, P. Trại Cau, Q. Lê Chân, TP. Hải Phòng

Điện thoại: 0394 370 177

Website: makeuphaiphong.com

Fanpage: 

FB cá nhận: https://m.facebook.com/hiencao.bubitit