Hướng dẫn trang điểm tại nhà

Trang chủ / Bài viết

Hướng dẫn trang điểm tại nhà

Ngày đăng: 23-04-2018 | Hine Makeup


Hôm nay, mình sẽ review lại một bài chia sẻ với các bạn về các bước trang điểm tại nhà, để phù hợp với các bạn học sinh đi học hoặc đi làm hằng ngày.

Mình nghĩ theo cách hướng dẫn trang điểm tại nhà này, các bạn chỉ mất tầm 10p là có thể tự tin đi học và đi làm luôn ấy. Nào, bắt đầu thôi! 

Bước 1: Kem lót hoặc dùng kem chống nắng

Cách 1: Kem lót là bước không thể thiếu trong bất kì kiểu make up nào. Nó hạn chế da và các lớp mỹ phẩm tiếp xúc, hơn nữa kem lót còn có tác dụng giữ lớp nền lâu hơn, bền chắc hơn.

Thông thường đối với từng loại da, chúng ta sẽ có những loại kem lót phù hợp, còn bản thân mình, mình rất chuộng dòng kem lót của Oriflame.

 Kem lót cho làn da mềm mại, mịn màng và lớp lót trang điểm hoàn hảo cho sắc da hồng hào. Da mình thuộc da tối màu, lại không đều nên, đây là lựa chọn khá tuyệt cho những bạn có làn da giống mình.(hình ảnh bạn xem dưới nhé)

Kem lót Oriflame khi trang điểm tại nhà

Cách 2: Dùng kem chống nắng

Mình được biết. một số sản phẩm kem chống nắng cũng có tác dụng như kem lót, nên mình cũng khám phá ra một em chống nắng tương đương như em kem lót trên í.

Các cậu chỉ cần lấy một lượng kem nhỏ, chấm lên mặt là chúng ta đã có khuôn mặt ủng hồng, mà lại có tác dụng chống nắng nữa, quá ư là thích hợp trong mùa hè này.

Kem-chong-nang

Kem chống nắng Oriflame

Bước 2: Phấn phủ dạng nén, bột hoặc cushion

Thông thường khi các bạn hay đi make up hoặc gọi dịch vụ make up tại nhà, các bạn thấy họ làm rất nhiều bước rồi mới đến phấn phủ, nhưng đây là chúng ta make up đơn giản, nhẹ nhàng mà lại trông tự nhiên nhất nên có thể bỏ qua một số bước khác.

- Đối với các bạn có làn da ít khuyết điểm, chúng ta có thể tệp phấn phủ lên luôn ( vào mùa hè, chúng ta dễ đổ mồ hôi nên các cậu mua phấn kiềm dầu nhé)

- Đối với các bạn có làn da nhiều khuyết điểm, hãy dùng phấn phủ dạng cushion. Vì mình thấy, độ che phủ của cushion rất cao, mình thấy cực tiện lợi ấy.

Bước 3: Kẻ chân mày 

- Lông mày của mình khá rậm lên mình chỉ bổ sung những phần còn thiếu, còn đối với những bạn lông mày thưa hoặc không có lông mày thì các bạn dùng kì kẻ mày để hoàn thiện nhé.

chan-may-phu-hop-voi-mau-toc

Hướng dẫn chọn chân mày phù hợp với màu tóc

Hướng dẫn trang điểm tại nhà

Bước 4: Tô son nữa là xong thôi.

/huong-dan-chon-mau-son

Hướng dẫn chọn màu son phù hợp với da

Hy vọng bài viết sẽ có ích cho các nàng!

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 4/75 Chợ Con, Lê Chân, Hải Phòng

Điện thoại: 0394 370 177

Website: makeuphaiphong.com

Fanpage: 

FB cá nhận: https://m.facebook.com/hiencao.bubitit

 

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN


Có hay không chọn dịch vụ trang điểm tại nhà?

Ngày đăng: 05-06-2018 | Hine Makeup

Dịch vụ trang điểm tại nhà giá rẻ có nên chọn hay không? Hôm nay, Hine Makeup sẽ cùng các bạn bàn luận về vấn đề này. giúp các bạn có những lựa chọn tốt nhất và gần nhất tới dịch vụ trang đi ...

Hướng dẫn trang điểm tại nhà

Ngày đăng: 23-04-2018 | Hine Makeup

Hướng dẫn trang điểm tại nhà Hải Phòng | Cách trang điểm tại nhà | Học cách trang điểm tại nhà với các bước đơn giản, phù hợp khi đi học, đi làm thường ngày. Góp ý đến chúng tôi qua hotline: ...

Bán dụng cụ trang điểm tại Hải Phòng

Ngày đăng: 16-03-2018 | Hine Makeup

Hine makeup bán cọ trang điểm cho các bạn trang điểm từ cá nhân đến chuyên nghiệp, chất cọ mềm, mướt, dễ dàng sử dụng. Đặt hàng liên hệ trực tiếp: 0394370177 ...